ศูนย์รวมข่าว

หน้าแรก > ข่าว > ศูนย์รวมข่าว

สวนนิทรรศการพืชสวนโลกคุนหมิง

สวนนิทรรศการพืชสวนโลกคุนหมิง ( Expo Park ) เป็นเว็บไซต์ของงานมหกรรมพืชสวนโลก1999 คุนหมิงในคุนหมิง ตั้งอยู่ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทัศนียภาพบริเวณติดกับวัดทองประมาณ 4 กิโลเมตร ห่างจากพื้นที่เมืองของคุนหมิง นิทรรศการสวนครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 218ไร่ พืชคลุมอัตรา 76.7 , ซึ่งมี 120 ไร่ของพุ่มไม้เขียวชอุ่มของอ่อนโยนลาดน้ำ 10 % ~ 15% การวางแผนอุทยานภูเขาทั้งหมด ตั้งจังหวัด , ภูมิภาค , เทศบาลและท้องถิ่นคุณสมบัติของ 95 ประเทศสวนสวนสไตล์งานฝีมือ , สวนและอาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผลงานในสวนสาธารณะ , คาดเดา " มนุษย์และธรรมชาติ กลมกลืน การพัฒนารูปแบบของเวลา " เป็น " ยูนนานของจีน แก๊ส ส่งแกรนด์วิวระดับโลก " สวนภูมิทัศน์สวนศิลปะ สวนนิทรรศการมี 7 หลักใจนิทรรศการ , 34 zhanyuan ภายในประเทศและ 33 องค์ประกอบสวนนานาชาติ เจ็ดใจสวน : สวน , จุกยืนสวนบอนไซ , สมุนไพร , สวน , สวนชา , ผักและสวนผลไม้และโพสต์ใหม่สวนหินดอกไม้ พื้นที่การลักพาตัวสองห้อง : ศาลาสระระหว่างประเทศและพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการกลางแจ้งจีน ร่วมปลูกและการปลูกถ่ายของความหลากหลายของความหมายของชนิดของพืช , เกี่ยวกับ 2000000 สายพันธุ์ ( กง ) ซึ่งหายาก และใกล้สูญพันธุ์ 112 สายพันธุ์ของพืชในระดับที่ดีที่สุดในระดับ A1 โลกบันทึกก่อนหน้านี้ พืชสวน ปกรณ์ ในเวลาเดียวกันยังตั้งค่าการบันทึกของพื้นที่ , ความเร็วในการก่อสร้าง แสดงชนิดของพืช ผลิตภัณฑ์รวมโรงเรือนไม้ไผ่ชนิดสวน ,cupressaceae พืชปลูกพลาสติก หน้าผาหิน 8 " ประวัติ " กินเนสส์ เวิลด์

1 พฤษภาคม 1999 วันที่ ๓๑ ตุลาคม รัฐบาลจีนเป็นครั้งแรกในยูนนานในคุนหมิง สวนนิทรรศการจัดขึ้นในตอนท้ายของศตวรรษที่ยี่สิบเหตุการณ์ระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของโลกงานมหกรรมพืชสวนโลกในระดับ เนื่องจากอุทยานเปิดต้อนรับผู้เข้าชมทั่วโลกในเรื่อง 23000000 คนเวลาได้รับ 26 ประมุขแห่งรัฐต่างประเทศ และตัวเลขขนาดใหญ่ของคนดังในและต่างประเทศมากกว่า 5 , 000 จีนและต่างประเทศ นักข่าว

เป็น โลกของความสมบูรณ์ของ Expo สถานที่จัดงาน Expo Park กับโลกที่ใหญ่ที่สุดและเป็นต้นฉบับมากที่สุดงานภูมิทัศน์สวนการ์เด้น วิว แกรนด์ เอกลักษณ์ทางประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและคุณค่าภูมิได้กลายเป็นโลก , ชาติ , สวน , เกรดสูง ไม่ ไม่ imitability มรดกวัฒนธรรมเว็บไซต์คุณค่าที่ยั่งยืน

มหกรรมโลกอาหาร : การใช้สวนนิทรรศการนานาชาติสวนกลางแจ้ง 200 ไร่ของที่ดินที่มีภูมิทัศน์สวยงาม การพัฒนาวัฒนธรรมและบันเทิง , ร้านอาหาร , บาร์ , ไวน์ , อาหาร , กลางคืน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆเพื่อสร้างห้องอาหารสโมสรพื้นที่ + แฟชั่น + ระหว่างประเทศศุลกากรบาร์ถนนย่านบันเทิงในยามว่างและผ่อนคลายสำหรับ วัตถุประสงค์ มีแฟชั่น วัฒนธรรม ความต้องการความบันเทิงเพื่อคนส่วนรวม ในพื้นที่ของเขตต่าง ๆตามลำดับ แปลง และปรับรุ่นหรือรูปแบบใหม่ของยุโรปตะวันตกฝรั่งเศสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน สไตล์ยุโรป เหนือ เอเชียตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลักษณะรูปแบบ บล็อก ประสานสอดคล้องกันแนะนำรูปแบบการรับประทานอาหารสไตล์งานบันเทิง เวลาเดียวกันกับที่ลาว พม่า ไทย กัมพูชา เวียดนาม และมาเลเซีย พบในรัฐควีนส์แลนด์สถานกงสุลมีอิทธิพลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ แนะนำอาหารที่แปลกใหม่ และองค์กรนานาชาติ เครื่องดื่ม เพื่อสร้างรูปแบบงานจัดสวนนิเวศวิทยาเพื่อสะสมพื้นที่ระดับไฮเอนด์

ให้คุณ . . . ในธรรมชาติ โต๊ะทานข้าว ปลายลิ้นที่ด้านบนของโลกโชว์

 

กลับ

สำนักงานมหกรรมโลกการท่องเที่ยวยูนนาน ทัศนียภาพบริเวณ CCI ทุนจำกัดลิขสิทธิ์ 2014 rserved สิทธิทั้งหมด
สนับสนุนเว็บไซต์เทคโนโลยีการก่อสร้าง:คุนหมิง วันของ บริษัท เครือข่าย